Có nên mua giấy khám sức khỏe đi làm tại Hà Nội hay Không ? Địa chỉ khám uy tín

mua bán giấy khám sức khỏe đi làm

Giấy khám khỏe là giấy tờ không thể thiếu trong rất nhiều thủ tục hành chính như hồ sơ xin việc, hồ sơ thi giấy phép lái xe, hồ sơ xuất khẩu lao động,….Thế nhưng nhiều người không có thời gian hoặc gặp phải những phiền toái khi đến khám sức khỏe tại bệnh viện. Mua giấy khám sức khỏe đi làm là giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay.Nhưng nó đang là phương án sai lầm khi nhiều bạn trẻ chọn. Vì khi mua giấy khám sức khỏe thì khi bị phát hiện thì kết quả của bạn sẽ bị LOẠI BỎ và KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN. Vậy nên bạn cần tìm đến một địa chỉ có dịch vụ khám sức khỏe uy tín, chuẩn bộ y tế. Còn chờ gì nữa mà chỉ cần một cuộc điện thoại đến số 0968.906.469 bạn sẽ nhanh chóng nhận được giấy khám sức khỏe để bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình.

Tổng hợp:

Những thông tin cần biết về giấy khám sức khỏe đi làm

Sức khỏe của người lao động là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của mỗi đơn vị, doanh nghiệp. Vì thế doanh nghiệp nào khi tuyển dụng cũng đòi hỏi ứng viên phải có giấy khám sức khỏe để chứng minh hoàn toàn khỏe mạnh và có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc. Đây là thủ tục không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc. Để sỡ hữu một giấy khám sức khỏe đi làm phù hợp, bạn cần nắm rõ một vài thông tin quan trọng của mẫu giấy này.

Giấy khám sức khỏe đi làm là gì?

Bộ Y Tế đã đưa ra những quy định cho mỗi mẫu giấy khám sức khỏe. Theo đó giấy khám sức khỏe đi học, đi làm sẽ khác với giấy khám sức khỏe thi giấy phép lái xe, giấy khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động. 

Theo quy định, giấy khám sức khỏe đi làm sẽ được xác minh bởi bác sĩ bệnh viện tuyến quận, huyện trở nên hoặc những bệnh viện tư được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ khám sức khỏe. Mẫu giấy khám sức khỏe ở dạng A3 (giấy khám sức khỏe 3 mặt) theo thông tư 14/2013/ TT-BYT. 

Cũng theo quy định, giấy khám sức khỏe A3 được cấp bởi cơ quan y tế có thẩm quyền và có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Giấy này dùng để chứng nhận, phân loại sức khỏe của công dân từ 18 tuổi trở nên.

Giấy khám sức khỏe là giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin đi làm

Nhờ giấy khám sức khỏe, các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước có thể biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của ứng viên. Thông qua đó, họ sẽ biết được ứng viên có đủ điều kiện sức khỏe cho vị trí công việc đang tuyển dụng hay không. Từ đó tiến hành đánh giá, chọn lọc hồ sơ. Nếu sức khỏe của bạn có vấn đề như: mắc bệnh truyền nhiễm, mắc bệnh về tai, mũi, họng hoặc không đủ chiều cao, cân nặng thì cơ bị loại bỏ rất cao.

Giấy khám sức khỏe đi làm được sử dụng trong những trường hợp nào? 

Giấy khám sức khỏe xin việc hay đi làm là giấy tờ quan trọng kèm theo trong hồ sơ tuyển dụng. Chúng cần cần có trong các trường hợp như:

 • Xin việc tại bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp, công ty nào của khu vực tư nhân hay nhà nước.
 • Xin học hoặc thực tập ở các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Đăng ký làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài.

Chính vì thế, khi chuẩn bị có kế hoạch đi xin việc, đi học hay thực tập bạn nhất thiết phải chuẩn bị giấy tờ này ngay từ đầu. Cần đảm bảo giấy khám sức khỏe còn thời hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày được cấp.

Những lợi ích khi làm giấy khám sức khỏe đi làm tại bệnh viện

Bạn đã từng khám sức khỏe đi làm tại bệnh viện chưa? Nếu rồi chắc chắn bạn sẽ biết thủ tục khám sức khỏe tại bệnh viện bạn sẽ thấy được khám rất nhiều khoa. Đó là một trong những lợi ích và lý do mà nhiều người hiện nay chọn giải pháp đi khám sức khỏe đi làm ở bệnh viện.

Các việc cần chuẩn bị trước nếu làm giấy khám sức khỏe tại bệnh viện

Khám sức khỏe tại bệnh viện bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ và các vấn đề khác trước khi đi khám.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị

Nếu không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ bạn sẽ không đủ điều kiện thăm khám tại bệnh viện. Trước tiên bạn cần chuẩn bị ảnh chân dung với kích thước 4×6. Ảnh phải mới chụp trong thời gian từ 6 tháng trở lại. Ảnh chân dung nên chụp rõ nét, không bị nhòe hay mờ.

Đặc biệt, bạn không được quên mang theo giấy chứng minh nhân dân. Bởi lẽ nhân viên y tế của bệnh viện sẽ kiểm tra chứng minh nhân dân của bạn và tiến hành lấy thông tin từ đây. Thực tế có nhiều người đi khám quên không mang chứng minh hoặc chứng minh thư bị mất nên không thể tiến hành khám sức khỏe được. 

Ngoài ra, để thuận tiện cho quá trình thăm khám sức khỏe, bạn nên đi sớm để không phải xếp hàng chờ đợi lâu. Không nên đeo kính áp tròng. Đồng thời mặc quần áo thoáng mát, thoải mái để bác sĩ dễ dàng thăm khám.

Chuẩn bị trước khi đến bệnh viện khám

Khám sức khỏe tại bệnh viện bao gồm nhiều quy trình và kỹ thuật phức tạp. Vì thế bạn cần chuẩn bị một số vấn đề trước khi đến bệnh viện. Với khám sức khỏe đi làm, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Mang theo đơn thuốc nếu đang trong quá trình điều trị bệnh
 • Nhịn ăn trước khi đến bệnh viện
 • Không sử dụng đồ uống có cồn hoặc chất kích thích vài ngày trước khi đi khám.
 • Không uống ăn hoặc uống nhiều đồ ngọt trước khi đi khám.
 • Nên uống nhiều nước trước khi đến bệnh viện.
 • Chuẩn bị tốt điều này sẽ giúp các kết quả xét nghiệm sinh hóa được chính xác. 

Nội dung cần khai báo, thực hiện trong giấy khám sức khỏe tại bệnh viện 

Nắm được nội dung trong giấy khám sức khỏe A3 tại bệnh viện là việc hết sức cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết khi đi khám. Ngoài ra bạn cũng hình dung được quy trình khi đến khám sức khỏe xin việc tại bệnh viện. Theo đó để có giấy khám sức khỏe A3 bạn cần phải khai báo và thực hiện đầy đủ các nội dung dưới đây:

Phần khai báo thông tin cá nhân

Đây là phần nằm ngay vị trí đầu tiên của hồ sơ khám 3 mặt. Ở phần này bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin đó bao gồm: Họ và tên (viết in hoa), giới tính, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu. Bạn cần phải khai báo đầy đủ ngày cấp, nơi cấp trong chứng minh nhân dân. Bên cạnh đó là khai báo nơi ở hiện tại, hộ khẩu thường trú, lý do đi khám sức khỏe.

Như vậy có khá nhiều thông tin bạn phải khai báo. Nhiều người không để ý kỹ có thể viết không đúng  theo quy định (chẳng hạn không viết tên bằng chữ in hoa), vì thế phải viết lại nhiều lần rất mất thời gian. 

Bạn cần khai báo thông tin cá nhân và tiền sử bệnh tật của bản thân và gia đình trong giấy khám sức khỏe

Khai báo tiền sử của bản thân và gia đình

Ngoài các thông tin về cá nhân như trên thì việc làm quan trọng không thể bỏ quan khi làm giấy khám sức khỏe 3 mặt tại bệnh viện đó là khai báo tiền sử sức khỏe của gia đình và bản thân.

 • Tiền sử sức khỏe gia đình: Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin về sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình. Bởi lẽ tiền sử bệnh tật gia đình là yếu tố quan trọng để bác sĩ có thể nhận định, đánh giá được nguy cơ, tình trạng bệnh của bạn. Nhất là ở một số bệnh như ung thư, đái tháo đường, bệnh tim, đột quỵ….Các bệnh này có liên quan lớn đến tiền sử sức khỏe gia đình.
 • Tiền sử sức khỏe bản thân: Bạn cần nêu rõ mình đã từng hoặc đang mắc bệnh gì, quá trình điều trị như thế nào? Từng tiêm loại vacxin chủng ngừa nào, từng dị ứng với những thành phần thực phẩm nào, dị ứng với những loại thuốc nào?….Tiền sử mang thai, các bệnh phụ khoa (nếu là nữ).
 • Ngoài ra bạn cần trả lời một số câu hỏi khác. Chẳng hạn như có đang điều trị bệnh gì hay không? Đang dùng thuốc gì điều trị? Liều dùng như thế nào? Nếu có, bạn cần phải mang theo đơn thuốc để bác sĩ kiểm tra.

Khám thể lực

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân, tiền sử sức khỏe gia đình, tiền sử sức khỏe cá nhân, bạn cần tiến hành khám thể lực. Nội dung khám thể lực bao gồm đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, chỉ số BMI. Với nhiều đơn vị tuyển dụng, nếu ứng viên không đạt một trong những yêu cầu về cân nặng, chiều cao hay huyết áp thì hồ sơ xin việc có thể bị loại bỏ.

Khám lâm sàng

Khám lâm sàng bao gồm các nội dung sau:

 • Khám nội khoa: Khám nội bao gồm khám các bộ phận về hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, thần kinh, cơ xương khớp, thận – tiết niệu.
 • Khám ngoại khoa
 • Khám mắt: Đo thị lực của mắt khi không đeo kính và khi đeo kính. Thị lực của mắt không đạt yêu cầu là nguyên nhân khiến nhiều ứng viên bị đánh trượt khi tham gia tuyển dụng ở các công ty.
 • Khám tai mũi họng: Đo thính lực và kiểm tra các bệnh ở mũi, họng.
 • Khám răng hàm mặt: Khám các bệnh về răng hàm trên, hàm dưới nếu có
 • Khám da liễu: để phát hiện các bệnh về da nếu có
 • Khám sản phụ khoa: Được áp dụng với nữ giới nhằm phát hiện các bệnh về phụ khoa.

Khám cận lâm sàng

Khám cận lâm sàng bao gồm các nội dung như: chụp X quang, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, hoặc các xét nghiệm khác nếu đơn vị tuyển dụng yêu cầu.

Giấy khám sức khỏe bao gồm rất nhiều nội dung cần thực hiện

Quy trình khám sức khỏe xin việc tại bệnh viện

Ngoài việc phải chuẩn bị nhiều thủ tục, khai báo nhiều thông tin, Bạn sẽ được khám ở hầu hết ở các phòng khoa. Trong khi đó ở bệnh viện, các khoa sẽ có bác sĩ riêng khám để cho bạn một kết quả chính xác nhất.

Khám sức khỏe đi làm tại các cơ sở y tế có quy trình tương tự như nhau. Theo đó, quy trình này trải qua các bước như sau:

 • Xuất trình giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân, thẻ bảo hiểm, nêu lý do khám sức khỏe xin việc.
 • Nộp lệ phí khám sức khỏe đi làm, nhận phiếu thu, mẫu giấy khám sức khỏe của bệnh viện và nhận hướng dẫn đến khám tại các phòng, khoa khác nhau. 
 • Bạn cần phải tiến hành khám đầy đủ các danh mục có trong nội dung giấy khám sức khỏe A3: Khám nội chung, khám răng hàm mặt, khám tai mũi họng, Da liễu, phụ khoa, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp x – quang, test chất gây nghiện nếu đơn vị tuyển dụng yêu cầu.
 • Quay lại phòng khám nội chung ban đầu và chờ đợi kết quả.
 • Nhận kết quả khám
 • Hoàn tất thủ tục, thanh toán phí phát sinh nếu có và nhận lại chứng minh nhân dân/ căn cước, thẻ bảo hiểm nếu có.

Nhìn chung quy trình khám sức khỏe tại bệnh viện mất khá nhiều thời gian. Kết quả khám sức khỏe có thể là một trong những nguyên nhân khiến hồ sơ xin việc của bạn bị đơn vị tuyển dụng loại bỏ ngay từ vòng sàng lọc.

Quy trình làm giấy khám sức khỏe tại cơ sở y tế mất rất nhiều thời gian

Chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện

Phí khám sức khỏe là vấn đề rất nhiều bạn quan tâm khi làm giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện. Theo đó khi khám sức khỏe tại các bệnh viện, bạn cần phải trả các chi phí bao gồm:

Phí khám sức khỏe ban đầu khoảng 200.000đ- 300.000đ/ lần. Phí siêu âm, phí xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu. Ngoài ra là các chi phí phát sinh khác nếu có.

Như vậy làm giấy khám sức khỏe xin việc tại bệnh viện khiến bạn mất khá nhiều thời gian và tiền bạc. Điều này đôi khi làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn phải sắp xếp thời gian nghỉ một buổi để đi làm giấy khám sức khỏe. Ngoài ra còn đòi hỏi khá nhiều thủ tục phức tạp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều người lựa chọn hình thức mua giấy khám sức khỏe đi làm với rất nhiều sự tiện lợi.

Tại sao nên ĐĂNG KÍ KHÁM TẠI GIAYKHAMSUCKHOE.COM.VN?

Nếu bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi làm thì giấy khám sức khỏe là giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ đó. Nếu thiếu giấy khám sức khỏe, hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận. Hoặc đơn vị tuyển dụng có thể yêu cầu bạn về bổ sung giấy khám sức khỏe. 

Thế nhưng bất cập ai cũng thấy khi đi khám sức khỏe tại bệnh viện là tình trạng quá tải. Để thực hiện một buổi khám sức khỏe đi làm phải mất rất nhiều thời gian. Bạn phải dành ra hẳn một buổi, thậm chí vài ngày để chờ đợi đến lượt và nhận được tất cả các kết quả. Ngoài ra chi phí khám cũng không hề nhỏ để thực hiện tất cả các danh mục khám và xét nghiệm.

Ngày nay, một số đơn vị tiến hành cung cấp các loại giấy khám sức khỏe cho khách hàng. Điều này đã khắc phục được những bất cập khi phải đến bệnh viện khám. Mua giấy khám sức khỏe mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Không cần chờ đợi lấy số

Đi viện mà còn không phải chờ lấy số thì quá tuyệt vời rồi. Khi bạn đặt lịch trước qua hotline 0968.906.469

Đặc biệt sau khi đặt lịch và giờ khám thì hôm sau bạn chỉ việc đến và sẽ được lễ tân tiếp đón và đưa đi khám ở các khoa luôn. Khá thuận tiện và nhanh chóng, không phải chờ đợi quá lâu và mất thời gian như các bên khác.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc đặt lịch trước sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Không còn phải  là gõ cửa từng phòng khám và chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mới tới lượt. Tiếp tục sang phòng khoa khác lại như vậy. Có khi mất cả ngày mà vẫn không xong việc. Thậm chí kết quả khám vài ngày sau mới được nhận. Như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Thậm chí bạn có thể bị mất cơ hội việc làm vì không đủ thời gian hoàn thành thủ tục này. Bạn chỉ cần đặt lịch trước qua hotline : 0968.906.469

Vậy nên việc đi khám sức khỏe để có giấy khám sức khỏe bây giờ quá dễ dàng và trở nên thuận tiện không còn phải mất thời gian như trước nữa.. Bạn chỉ cần ngồi nhà, bấm điện thoại  GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT LỊCH SỚM NHẤT: 0968.906.469 và đưa ra nhu cầu là sẽ nhanh chóng có được một mẫu giấy khám sức khỏe “xịn sò” bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình. Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác.

 

Tiết kiệm chi phí

Việc mua giấy khám sức khỏe sẽ rất nguy hiểm nếu bị phát hiện. Bạn có thể bị hủy kết quả và lại phải mất thời gian đi làm lại giấy khám. Cố khi có thể tốn vài trăm nghìn đồng đến cả triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT LỊCH SỚM NHẤT: 0968.906.469 để đăng kí khám thì bạn thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều và còn nhanh gọn. Đây là một phương án rất phù hợp với những bạn đang chuẩn bị đi làm và chưa có thu nhập.

Chứng nhận chuẩn của BỘ Y TẾ

GIAYKHAMSUCKHOE.COM.VN đã phục vụ khám cho hơn 30.000 người và cấp hàng 20.000 các loại giấy khám khác như giấy khám sức khỏe lái xe, giấy khám sức khỏe đi làm, giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài chuẩn của BỘ Y TẾ cấp phép. Đến với giaykhamsuckhoe.com.vn bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và chu đáo nhất để có thể thuận tiện trong việc có được giấy khám sức khỏe rất đẹp.

Đặt lịch khám giấy khám sức khỏe đi làm ở đâu chất lượng và giá rẻ nhất?

Việc sử dụng giấy khám sức khỏe đi làm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nhiều người không biết đi khám ở địa chỉ nào uy tín và an toàn, chất lượng, nhanh chóng và giá rẻ.

Hiện nay, GiayKhamSucKhoe.com.vn là đơn vị cung cấp các mẫu khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Dịch vụ của đơn vị này rất đa dạng với nhiều mẫu giấy khám sức khỏe khác nhau như A3 giáp lai ảnh, A3 không ảnh, A4 cũ một mặt.

Các mẫu giấy khám sức khỏe này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá khám sức khỏe. Chỉ từ 50.000đ – 150.000đ là bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe phù hợp. Ngoài ra GiayKhamSucKhoe.com.vn còn ship về tận nhà cho khách hàng. Do đó bạn nhanh chóng nhận được giấy khám sức khỏe để kịp thời bổ sung vào bộ hồ sơ đi làm của mình. Rất tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Qua bài viết trên, bạn đã biết được những lợi ích về việc đặt lịch khám NHANH trang giaykhamsuckhoe.com.vn tại bệnh viện. Bạn cũng biết được những ưu điểm, lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe. Nếu có nhu cầu về giấy khám sức khỏe bạn chỉ cần truy cập vào website GiayKhamSucKhoe.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại Hotline 0968.906.469. Bạn sẽ nhanh chóng có được mẫu giấy khám sức khỏe như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button